Đoàn xã Ngọc Vân tổ chức Ngày đoàn viên

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), ngày 24/3, Đoàn xã Ngọc Vân tổ chức Ngày đoàn viên năm 2024.

Trong khuôn khổ chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024, Đoàn xã đã tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao nhằm tạo sân chơi, giao lưu, kết nối, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên với những hoạt động thiết thực như thiết thực như: Ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chơi kéo co, nhảy bao bố; Hành trình đến địa chỉ đỏ tại khu di tích lịch sử Đình Hội Phú… đặc biệt là Lễ kết nạp đoàn viên nhân dịp ngày thành Đoàn tại Trường THCS cho 28 đội viên ưu tú, cùng với đó là chỉnh trang các công trình thanh niên cấp xã.

Thông qua hoạt động này nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; là dịp phát huy vai trò, trách nhiệm, nêu gương của người đoàn viên. Tiếp tục mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn; phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tích cực. Đồng thời tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, có sức hút đối với đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn xã Ngọc Vân ngày càng phát triển vững mạnh./.

Lưu Thị Hoa (Nguồn Đoàn xã cung cấp)