Phụ nữ Ngọc Vân cấy giúp hội viên khó khăn, hoạn nạn

Phụ nữ Ngọc Vân cấy giúp hội viên và người cao tuổi ốm đau, vận hạn

Nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ hội viên, phụ nữ trên địa bàn vượt qua ốm đau, bệnh tật. Vừa qua, Chi hội phụ nữ thôn Vân Lập và Đồng Cạn, xã Ngọc Vân đã tổ chức lao động giúp đỡ gia đình hội viên và người cao tuổi ốm đau, vận hạn gieo cấy vụ Chiêm xuân.

Được biết, với tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, Chi hội phụ nữ thôn Vân Lập đã tuyên huy động 22 hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn thôn giúp đỡ gia đình chị Nguyễn Thị Thuỳ - là hội viên phụ nữ hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bắc Giang gieo cấy hết diện tích lúa vụ Chiêm xuân với gần 1 mẫu ruộng trong 1 buổi sáng. Trước đó, cũng với tinh thần tương thân tương ái, chung sức cùng cộng đồng, tại thôn Đồng Cạn, chi hội phụ nữ đã vận động 18 hội viên cùng người nhà cấy giúp gia đình cụ Thanh Cẩn do tuổi cao lại đang mắc trọng bệnh (86 tuổi) …Thông qua những việc làm ý nghĩa trên đã thể hiện được tinh thần đoàn kết trong phong trào giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn tạo được lòng tin góp phần giúp hội viên phụ nữ tự tin, vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống./.

Lưu Thị Hoa - Đài TT xã