Trường Tiểu học tổ chức ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường Tiểu học tổ chức ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3, Trường Tiểu Học Ngọc Vân tổ chức Chương trình Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn.

Chương trình đã thu hút sự tham gia tích cực của các em học sinh đến từ các khối từ lớp 1 đến lớp 5, cùng với sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ từ Liên đội và Đoàn Thanh niên Nhà trường với các trò chơi hấp dẫn và sôi động. Bên cạnh đó, chương trình còn có nội dung biểu diễn nghệ thuật nhằm mang lại tiếng cười và niềm vui cho các em học sinh.

Đây là dịp để các em thư giãn và giải trí, cũng là cơ hội để tôn vinh tinh thần sức khỏe và sự sống tươi vui. Đồng thời, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết và gắn kết trong cộng đồng học đường.