Hội nghị lấy ý kiến tham vấn đánh giá tác động môi trường đối với dự án Khu dân cư Đình Thông

ページビュー:
Sáng ngày 24/4, tại Nhà văn hoá xã Ngọc Vân, Trung tâm Quan trắc Tài Nguyên và Môi trường Bắc Giang phối hợp với Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện Tân Yên tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham vấn đánh giá tác động môi trường trong quá trình thực hiện Dự án Khu dân cư Đình Thông.

Quang cảnh Hội nghị.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã; các đồng chí là C.C Văn phòng - TK, C.C Địa chính - XD của UBND xã; các ông bà là Bí thư, trưởng thôn của 2 thôn Đồng Nội và Làng Thị; Hiệu trưởng trường Tiểu học và Mầm non Ngọc Vân cùng cộng đồng dân cư, hộ gia đình, cá nhân chịu tác động bởi Dự án.

Báo cáo đánh giá môi trường tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, sau khi nghe cán bộ của Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang báo cáo tóm tắt tác động môi trường trong quá trình thực hiện dự án Khu dân cư Đình Thông và các biện pháp giảm thiểu tác động tiêu cực của dự án đến môi trường tự nhiên, kinh tế- xã hội và sức khỏe cộng đồng, các đại biểu tham dự hội nghị đã đưa ra những ý kiến đóng góp mang tính tích cực, các giải pháp tối ưu và kiến nghị của cộng đồng góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường Dự án.

Đây là việc làm thể hiện tính công khai, dân chủ, đóng góp tích cực cho các chương trình nâng cao dân trí, nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường góp phần phát triển kinh tế xã hội, văn hóa cũng như an ninh trật tự và an toàn xã hội của địa phương./.

Lưu Thị Hoa -Đài TT xã.

1日当たりのページのアクセス回数: 568